SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Xe tải không người lái lao tự do vào 2 nhà dân

Xe tải không người lái lao tự do vào 2 nhà dân

Thúy Diễm

Thứ bảy, 06/01/2024 – 19:30

(Dân trí) – Chiếc xe tải không có tài xế bên trong bất ngờ trôi tự do trên đường và đâm thẳng vào nhà dân ở Đắk Lắk.

Chiều 6/1, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang làm rõ nguyên nhân chiếc xe tải lao tự do vào nhà dân bên đường gây hư hỏng tài sản.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, trên đường tránh phía tây thành phố Buôn Ma Thuột, đoạn qua đường Y Moan (phường Tân Lợi) xảy ra vụ tai nạn giao thông khi chiếc xe tải không người lái, lao trên đường và đâm vào hai căn nhà.

Xe tải không người lái lao tự do vào 2 nhà dân - 1

Chiếc xe tải không người lái lao vào nhà dân (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Nhiều nhân chứng cho biết vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 47C-191.93, đang đậu trên đường tránh phía tây thành phố Buôn Ma Thuột. Phương tiện sau đó bất ngờ trôi tự do, lao qua ngã tư đường Y Moan và đường tránh phía tây với tốc độ nhanh.

Tiếp đó, chiếc xe tải này ủi gãy một số cây xanh và chỉ dừng lại khi đâm vào nhà dân ven đường.

Xe tải không người lái lao tự do vào 2 nhà dân - 2

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại về tài sản (Ảnh: Uy Nguyễn).

Hậu quả, một số cây xanh bị gãy đổ, làm hư hỏng phần trước của hai nhà dân. Rất may không có người dân đứng phía trước 2 căn nhà nơi chiếc xe lao vào.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe không có tài xế nên nhiều người nhận định có thể khi dừng đỗ xe bên đường, tài xế quên kéo phanh tay, dẫn đến vụ việc trên.

Xe tải không người lái lao tự do vào 2 nhà dân - 3

Clip ghi lại cảnh xe tải lao vút trên đường đâm vào nhà dân (Video: Trích xuất camera).

Bài báo

MORE POST