SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Xe tải chở đất “xé rào” đi vào cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45

Xe tải chở đất “xé rào” đi vào cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45

Thanh Tùng

Chủ nhật, 12/05/2024 – 09:01

(Dân trí) – Mặc dù đã có rào chắn, nhưng nhiều xe tải chở đất ở Thanh Hóa vẫn “xé rào”, đi vào cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45, gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên tuyến.

Sáng 12/5, ông Phạm Văn Định, Chủ tịch UBND xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý tình trạng xe tải chở đất “xé rào” chắn, đi vào cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45.

“Sau khi phát hiện, xã và huyện đã vào cuộc phối hợp cùng cơ quan chức năng xử lý vụ việc. Vị trí xe tải vào lấy đất là khu vực bãi thải thi công hầm Thung Thi trước kia, không phải khu vực mỏ đất”, ông Định thông tin thêm.

Xe tải chở đất xé rào đi vào cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 - 1

Hình ảnh xe tải “xé rào” đi vào cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 (Ảnh: Hoàng Dương).

Trước đó, sáng 11/5, trên tuyến cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45, nhiều tài xế bức xúc vì  phía trước cửa hầm Thung Thi (thuộc địa phận xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung) xuất hiện nhiều xe tải di chuyển từ khu vực bên ngoài, đi xuyên qua hàng rào chắn để vận chuyển đất.

Xe tải chở đất “xé rào” đi vào cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 (Video: Hoàng Dương).

Điều đáng nói, sau khi xé rào chắn, nhiều xe tải vào cao tốc và quay đầu ngay trước cửa hầm Thung Thi, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến cao tốc.

Theo một số tài xế phản ánh, việc quay đầu xe ngay trước cửa hầm là rất nguy hiểm.

Xe tải chở đất xé rào đi vào cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 - 2

Sau khi vượt qua rào chắn, xe tải lưu thông trên cao tốc, bất chấp nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông (Ảnh: Hoàng Dương).

“Xe tải đi cắt ngang, quay đầu trên cao tốc như vậy là rất nguy hiểm. Đa số các phương tiện khi đi qua hầm sẽ bị lóa sáng, khó quan sát khi có xe khác cắt ngang qua đường”, một tài xế chia sẻ.

Bài báo

MORE POST