SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Xe khách lật đêm 29 Tết, hàng chục người tìm cách thoát thân

Xe khách lật đêm 29 Tết, hàng chục người tìm cách thoát thân

Tiến Thành

Thứ năm, 08/02/2024 – 22:53

(Dân trí) – Sau va chạm với ô tô con, xe khách chở 36 người lao xuống ruộng rồi lật ngang, hành khách trên xe hoảng loạn tìm cách thoát thân.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 19h30 ngày 8/2 (29 Tết) trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị).

Thời điểm này, xe khách biển kiểm soát 76B-003.xx do anh L.Q.T. (SN 1983, trú tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển, lưu thông hướng bắc – nam, đã va chạm với ô tô con biển kiểm soát 74A-218.xx do anh T.V.Q. (SN 1992, trú xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh) làm tài xế.

Xe khách lật đêm 29 Tết, hàng chục người tìm cách thoát thân - 1

Xe khách lao xuống ruộng, lật ngang (Ảnh: Nhật Anh).

Sau cú va chạm, xe khách lao xuống ruộng lật ngang, trên xe có 36 người. Nhân viên nhà xe cùng các hành khách tìm cách thoát thân. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, hỗ trợ đưa người bị nạn ra khỏi xe.

Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người, một số hành khách bị thương nhẹ được đưa đi sơ cứu. Những người còn lại được đưa về trụ sở xã Vĩnh Sơn để đảm bảo ổn định sức khỏe, giữ ấm trong thời tiết mưa lạnh và chờ phương án di chuyển.

Bài báo

MORE POST