SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Xe khách lao xuống vực sâu ở Đà Nẵng, ít nhất 3 người chết và mất tích

Xe khách lao xuống vực sâu ở Đà Nẵng, ít nhất 3 người chết và mất tích

Hoài Sơn

Thứ ba, 23/01/2024 – 07:33

(Dân trí) – Một xe khách giường nằm chạy trên tuyến La Sơn – Hòa Liên (địa phận Đà Nẵng) bất ngờ đâm vào hộ lan rồi rơi xuống vực khiến nhiều người thương vong.

Sáng 23/1, lãnh đạo UBND xã Hòa Bắc (TP Đà Nẵng) xác nhận, trên cao tốc La Sơn – Túy Loan vừa xảy ra vụ tai nạn xe khách khiến nhiều người thương vong.

Xe khách lao xuống vực sâu ở Đà Nẵng, ít nhất 3 người chết và mất tích - 1

Lực lượng chức năng cứu hộ người bị nạn trong xe khách rơi xuống vực (Ảnh: A Núi).

Thông tin ban đầu, khoảng 1h30 ngày 23/1, xe ô tô khách BKS 47D-01067 đi theo tuyến Đắk Lắk – Huế, khi đến Km 36 đường cao tốc La Sơn – Túy Loan thuộc thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc thì tự gây tai nạn, lao xuống vực.

Tài xế điều khiển xe khách là anh Phương Thanh Tùng (SN 1988, trú tỉnh Đắk Lắk). Trên xe ngoài 3 người là tài xế và phụ xe còn có 19 hành khách.

Vụ tai nạn khiến ít nhất 2 người tử vong, 1 người mất tích, nhiều người bị thương. Thời điểm xảy ra tai nạn, trời có mưa to, gió lớn.

Nhận tin báo, các lực lượng cứu nạn, cứu hộ có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Xe khách lao xuống vực sâu ở Đà Nẵng, ít nhất 3 người chết và mất tích - 2

Thời tiết tại hiện trường có mưa to, gió lớn, khiến việc cứu nạn cứu hộ gặp nhiều khó khăn (Ảnh: A Núi).

Các lực lượng đang huy động xe cẩu đến để kéo xe khách gặp nạn ra khỏi vực sâu.

Nguyên nhân tai nạn và con số thương vong đang được làm rõ.

Bài báo

MORE POST