SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Xác minh vụ người phụ nữ bị đánh, gào khóc thảm thương ở Cần Thơ

Xác minh vụ người phụ nữ bị đánh, gào khóc thảm thương ở Cần Thơ

Bảo Trân

Thứ ba, 02/04/2024 – 11:16

(Dân trí) – Công an phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đang điều tra vụ người đàn ông đi xe máy dùng mũ bảo hiểm hành hung dã man một phụ nữ đứng bên đường.

Ngày 2/4, thông tin với phóng viên Dân trí, đại diện lãnh đạo Công an phường Tân An cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ một phụ nữ bị người đàn ông đi xe máy hành hung dã man bằng mũ bảo hiểm giữa phố.

Vụ việc xảy ra gần khu vực bến Ninh Kiều (đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, TP Cần Thơ).

Xác minh vụ người phụ nữ bị đánh, gào khóc thảm thương ở Cần Thơ - 1

Người đàn ông cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào người phụ nữ bên đường (Ảnh: Cắt từ clip).

Đoạn clip dài hơn một phút được người dân ghi lại cho thấy một người đàn ông trung niên mặc đồ đen, đi xe máy màu xanh, biển số TPHCM đến khu vực bến Ninh Kiều thì dừng xe giật chiếc ba lô từ một phụ nữ đang đứng bên đường. 

Khi người phụ nữ la hét, gào khóc. Người đàn ông tháo mũ bảo hiểm ném thẳng về phía người phụ nữ, sau đó xuống xe nhặt mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu khiến nạn nhân ngã ra đường, gào khóc thảm thương. 

Sự việc chỉ dừng lại khi người đi đường phản ứng. Người đàn ông sau đó lên xe rời khỏi hiện trường cùng chiếc ba lô.

Xác minh vụ người phụ nữ bị đánh, gào khóc thảm thương ở Cần Thơ - 2

Người phụ nữ gục ngã xuống đất khi bị tấn công (Ảnh: Cắt từ clip).

Nhận được tin báo vụ việc, Công an phường Tân An cử cán bộ đến hiện trường trích xuất camera để phục vụ quá trình điều tra. 

Qua điều tra ban đầu, Công an phường Tân An xác định người đàn ông là đối tượng thường xuyên xuất hiện ở khu vực bến Ninh Kiều. 

Bài báo

MORE POST