SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Vụ tấm bê tông quán cà phê sập đè chết người: Nạn nhân là cô giáo dạy Toán

Vụ tấm bê tông quán cà phê sập đè chết người: Nạn nhân là cô giáo dạy Toán

Thúy Diễm

Thứ năm, 06/06/2024 – 19:57

(Dân trí) – Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm khi tấm bê tông của quán cà phê ở Đắk Lắk đổ sập đè một người tử vong, nạn nhân là cô giáo dạy Toán tại một trường cấp 2 trên địa bàn.

Trao đổi với phóng viên Dân trí chiều 6/6, Thượng tá Huỳnh Thanh Bình, Trưởng Công an thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), xác nhận lực lượng chức năng đã làm cuộc làm rõ vụ việc tấm bê tông tại một quán cà phê sập đè khách nữ tử vong.

Vụ việc đang trong giai đoạn điều tra, nếu có dấu hiệu tội phạm sẽ xử lý theo quy định pháp luật, theo Thượng tá Bình.

Vụ tấm bê tông quán cà phê sập đè chết người: Nạn nhân là cô giáo dạy Toán - 1

Quán cà phê Nhà Bẹp nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một cô giáo tử vong (Ảnh: Thúy Diễm).

Ông Nguyễn Tự Do, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar, cho biết nạn nhân tử vong trong vụ việc trên là cô giáo N.T.T. (39 tuổi). Cô T. là giáo viên dạy Toán tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm trên địa bàn huyện.

Theo ông Do, cô T. là một giáo viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở trường. Vì có chồng là quân nhân công tác ở hải đảo xa xôi nên cô T. vừa lo công tác, vừa chăm sóc 2 con nhỏ.

“Do gia đình cô giáo khá neo đơn nên phía nhà trường đã cử các thầy cô đến hỗ trợ công tác mai táng. UBND huyện Cư M’gar cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng sẽ đến chia buồn cùng gia đình. Đây là sự việc hết sức đáng tiếc, đau buồn”, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar chia sẻ.

Trước đó, khoảng 20h ngày 5/6, cô giáo T. cùng 2 người con (12 tuổi và 7 tuổi) đến quán cà phê Nhà Bẹp (thôn 11, xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột) để uống nước. Nạn nhân ngồi ở phía ngoài của quán, còn các con đi ra sân chơi.

Thời điểm này, tấm bê tông phía trên của quán cà phê đã bất ngờ sập xuống đè trúng người khiến cô T. tử vong sau đó.

Bài báo

MORE POST