SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Vụ nổ lò hơi làm 6 người chết tại Đồng Nai: Tạm giữ giám đốc công ty


Trong vụ nổ lò hơi làm 6 người chết tại Đồng Nai, công an tạm giữ Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và sản xuất gỗ Bình Minh để điều tra.

Ngày 3-5, nguồn tin riêng của PLO cho biết các cơ quan thực thi pháp luật tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và sản xuất gỗ Bình Minh (gọi tắt là Công ty gỗ Bình Minh) ở xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu để phục vụ công tác điều tra, xác minh liên quan đến vụ nổ lò hơi khiến 6 người chết, 5 người bị thương xảy ra ngày 1-5.

Vụ nổ lò hơi ngày 1-5

Vụ nổ lò hơi ngày 1-5

Nguồn tin này cũng cho biết cơ quan chức năng đang tạm giữ Giám đốc Công ty và đang chờ kết quả giám định để củng cố hồ sơ, xem xét khởi tố vụ án, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Kết luận bước đầu sau khi khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, Công an tỉnh Đồng Nai xác định, nguyên nhân do lỗi kỹ thuật, lò hơi phát nổ, gây ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Theo Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai, Công ty gỗ Bình Minh do ông Feng Yong, quốc tịch Trung Quốc làm Giám đốc.

Như PLO đã thông tin, sáng 1-5, tại Công ty gỗ Bình Minh, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ nổ lò hơi làm 6 người chết, 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo Công an tỉnh, các sở, ngành liên quan và huyện Vĩnh Cửu tập trung đưa những người bị thương đi cấp cứu, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ngay trong ngày 1-5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an và lãnh đạo các bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Y tế đã kịp thời chỉ đạo khẩn trương thăm hỏi gia đình các nạn nhân tử vong, cứu người bị thương và nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ tai nạn…

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Trước ngày xảy ra sự cố nổ nồi hơi làm nhiều người thương vong ở Đồng Nai, ông T.V.C. đã liên lạc về gia đình thông báo sẽ ở lại làm tăng ca dịp lễ để kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình.

Bài báo

MORE POST