SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Truy tìm nhóm người điều khiển mô tô chạy trên cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu

Truy tìm nhóm người điều khiển mô tô chạy trên cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu

Nguyễn Phê

Thứ hai, 11/03/2024 – 07:56

(Dân trí) – Lực lượng Cảnh sát giao thông đang truy tìm nhóm người điều khiển mô tô phân khối lớn bất ngờ chạy vào cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu (đoạn qua Nghệ An).

Những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nhóm người điều khiển mô tô phân khối lớn mang biển kiểm soát Hà Nội chạy vào cao tốc Nghi Sơn (Thanh Hóa) – Diễn Châu (Nghệ An) hướng Vinh – Hà Nội.

Trong đoạn video ghi lại đoàn mô tô (khoảng 5 chiếc) phân khối lớn đang di chuyển từ km405+800 CT01 đoạn qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Đoàn mô tô phân khối lớn đi trên cao tốc (Video: Su Tít).

Điều đáng nói, khi đoàn mô tô phân khối lớn di chuyển đến nút giao nút giao xã Quỳnh Mỹ (huyện Quỳnh Lưu) ở km405+689 nối với quốc lộ 48B xuất hiện một người mặc áo phát quang, cầm gậy ra vẫy nhóm người này rẽ xuống và ra khỏi cao tốc.

Truy tìm nhóm người điều khiển mô tô chạy trên cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu - 1

Nhóm người điều khiển mô tô phân khối lớn vào cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu (Ảnh cắt từ clip).

Tuy nhiên nhóm người này vẫn thản nhiên điều khiển xe lách qua người ra tín hiệu và tiếp tục di chuyển trên cao tốc như không có chuyện gì.

Ngày 9/3, một cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Phòng 6 (Cục Cảnh sát giao thông) cho phóng viên Dân trí biết, đã nắm được thông tin đoàn mô tô phân khối lớn đi vào cao tốc nêu trên và đang truy tìm để xử lý‎ theo quy định của pháp luật.

Truy tìm nhóm người điều khiển mô tô chạy trên cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu - 2

Tại nút giao nút giao xã Quỳnh Mỹ (huyện Quỳnh Lưu) ở km405+689 nối với quốc lộ 48B có người mặc áo phát quang cầm gậy ra vẫy nhóm người này rẽ xuống và ra khỏi cao tốc (Ảnh cắt từ clip).

Được biết, cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu là đường không cho phép mô tô, xe máy đi vào.

Bài báo

MORE POST