SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Tổ quốc ghi công liệt sĩ Hồ Tấn Dương, chiến sĩ hy sinh giữa thời bình

Tổ quốc ghi công liệt sĩ Hồ Tấn Dương, chiến sĩ hy sinh giữa thời bình

Nguyễn Cường

Thứ ba, 05/03/2024 – 14:41

(Dân trí) – Trong khi truy đuổi tội phạm, Đại úy Dương bị các đối tượng phản kháng quyết liệt dẫn đến bị thương rồi hy sinh.

Ngày 5/3, Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ và trao Bằng Tổ quốc ghi công đối với liệt sĩ Hồ Tấn Dương.

Buổi lễ diễn ra tại nhà riêng của gia đình liệt sĩ Dương ở huyện Lấp Vò.

Tổ quốc ghi công liệt sĩ Hồ Tấn Dương, chiến sĩ hy sinh giữa thời bình - 1

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Tháp trao Bằng Tổ quốc ghi công đối với liệt sĩ Hồ Tấn Dương tới gia đình liệt sĩ (Ảnh: Công an Đồng Tháp).

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh  Đồng Tháp, chia sẻ những mất mát, đau thương không gì bù đắp được đối với thân nhân gia đình liệt sĩ Hồ Tấn Dương. Đại tá Hiểu mong gia đình liệt sĩ Hồ Tấn Dương tiếp tục phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Liệt sĩ Hồ Tấn Dương (SN 1986) nguyên là Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện Lấp Vò.

Trưa ngày 4/8/2022, trong khi truy bắt 2 đối tượng trộm cắp tài sản, liệt sĩ Dương bị các đối tượng chống trả quyết liệt, dẫn đến bị thương rồi hy sinh trên đường đi cấp cứu.

Ghi nhận hành động dũng cảm vì nước quên thân, vì dân phục vụ của đại úy công an, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, đã quyết định thăng cấp bậc hàm trước niên hạn từ Đại úy lên Thiếu tá đối với liệt sĩ Dương.

Bài báo

MORE POST