SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Tình hình sức khỏe các nạn nhân vụ xe khách lao xuống vực trên đường cao tốc


Trong 12 người bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực tại cao tốc La Sơn – Tuý Loan đang cấp cứu ở Bệnh viện Đà Nẵng, 1 người bị thương nặng.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Trưa 23-1, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết đang tiếp nhận, điều trị 12 người trong vụ tai nạn xe khách lao xuống vực ở tuyến cao tốc La Sơn – Túy Loan, đoạn qua địa phận huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Trong đó, 3 người bị thương nhẹ đã được xử lý vết thương và cho ra viện. 8 người chấn thương nặng hơn, có ca gãy tay, gãy chân, được chuyển đến các khoa Ngoại chấn thương, Ngoại lồng ngực điều trị. 1 người bị thương nặng do chấn thương sọ não, dập phổi, gãy xương sườn và chậu, đang được điều trị tại Khoa Hồi sức.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh thăm hỏi các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh thăm hỏi các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng đang tập trung tối đa y, bác sĩ để điều trị cho các nạn nhân. Ngoài những người nêu trên, 6 người khác trong vụ tai nạn được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu điều trị.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 0 giờ 30 phút cùng ngày tại Km 36+400 đường La Sơn – Túy Loan. Chiếc ô tô khách loại 45 chỗ ngồi của nhà xe Quỳnh Hương chạy tuyến Đắk Lắk – Hải Dương do tài xế Phương Thanh Tùng (SN 1988; trú tại Đắk Lắk) điều khiển chở 22 người đã lao xuống vực sâu. trong đó có 19 hành khách và 3 nhân viên nhà xe. 

Hậu quả, 2 người tử vong tại hiện trường, 20 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách lao xuống vực trên cao tốc La Sơn - Túy Loan

Hiện trường vụ tai nạn xe khách lao xuống vực trên cao tốc La Sơn – Túy Loan

Báo cáo của Bộ Công an cho hay nguyên nhân ban đầu là do thời tiết có mưa, sương mù làm hạn chế tầm nhìn của tài xế. Bên cạnh đó, thời điểm trên, tài xế xe khách buồn ngủ nên đã gây tai nạn.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe khách vẫn còn hạn đăng kiểm.

Bài báo

MORE POST