SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Tin mới vụ xe biển xanh đón người nhà lãnh đạo ở sân bay Vinh


Tài xế xe biển xanh làm việc tại Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh bị xử phạt 2,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng vì lắp còi, đèn ưu tiên.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Ngày 9/2, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa xử phạt vi phạm hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với ông P.H.S (SN 1972, trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) về hành vi lắp đặt, sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên.

Cảnh sát giao thông làm việc với tài xế.

Cảnh sát giao thông làm việc với tài xế.

Ngoài bị phạt tiền, tài xế S. còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng. Cơ quan chức năng cũng tịch thu bộ còi, đèn ưu tiên và thông báo vi phạm đến cơ quan công tác của ông S.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 13h30 ngày 2/2 tại Km504+400 Quốc lộ 1A qua xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, lực lượng chức năng phát hiện ông S. điều khiển ô tô 5 chỗ biển xanh biển số 38A-066.88 có hành vi vi phạm khi xe không được quyền ưu tiên lắp đặt, sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên.

Qua xác minh, xe biển xanh 38A-066.88 trên được cấp cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh từ năm 2021. Ngày 2/2, tài xế S. điều khiển phương tiện, chở theo bà N.T.L.H – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh đi chúc Tết cán bộ lão thành thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ ở Nghệ An.

Tối cùng ngày, bà H. có kết hợp đón con gái đi từ sân bay Vinh về Hà Tĩnh. Quá trình di chuyển, tài xế S. đã bật đèn ưu tiên và còi. Sự việc được nhiều người quay video, đăng lên mạng xã hội.

Xe biển xanh 38A-066.88 xuất hiện tại sân bay Vinh đón người thân lãnh đạo gây xôn xao dư luận.

Xe biển xanh 38A-066.88 xuất hiện tại sân bay Vinh đón người thân lãnh đạo gây xôn xao dư luận.

Lãnh đạo Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết đã nắm sự việc và giao cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh báo cáo Thường trực Tỉnh ủy. Thường trực Tỉnh ủy sẽ kiểm điểm nghiêm túc những người liên quan đến sự việc.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Những ngày qua, dư luận ở Hà Tĩnh xôn xao vì hình ảnh một xe biển xanh chạy vào sân bay Vinh (Nghệ An) đón khách, bật đèn và còi ưu tiên để các phương tiện nhường đường.

Bài báo

MORE POST