SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Tìm thấy thi thể nam thiếu niên bị lũ cuốn trôi ở Yên Bái

Tìm thấy thi thể nam thiếu niên bị lũ cuốn trôi ở Yên Bái

Văn Yên

Chủ nhật, 09/06/2024 – 11:30

(Dân trí) – Lực lượng chức năng thị xã Nghĩa Lộ vừa tìm thấy thi thể nam thiếu niên bị lũ cuốn trôi dưới suối Thia. Trước đó, cơ quan chức năng đã huy động khoảng 300 người tìm kiếm nạn nhân.

Sáng 9/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, chỉ huy Công an thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em L.V.C. (SN 2007, ở xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ), bị rơi xuống suối Thia từ chiều 7/6.

Tìm thấy thi thể nam thiếu niên bị lũ cuốn trôi ở Yên Bái - 1

Người dân và lực lượng chức năng đưa thi thể em C. lên bờ (Ảnh: Hoàng Đức).

Theo đó, vào khoảng 10h cùng ngày, các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể em L.V.C. cách vị trí em bị rơi xuống suối khoảng 100m.

Sau khi được tìm thấy, thi thể em C. đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tục mai táng. Chính quyền địa phương cũng cử đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Trước đó như đã đưa tin, chiều 7/6, em L.V.C. xuống suối Thia nhặt bóng bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phối hợp với người dân huy động khoảng 300 người tìm kiếm nạn nhân trong đêm.

Bài báo

MORE POST