SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích

Tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích

Dương Nguyên

Thứ hai, 08/01/2024 – 08:23

(Dân trí) – Bé trai 10 tuổi ở Hà Tĩnh được phát hiện đuối nước tử vong dưới hồ điều hòa trên địa bàn.

Sáng 8/1, ông Nguyễn Văn Hướng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Việt Tiến (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), cho biết đã tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích trên địa bàn.

Vào khoảng 22h ngày 7/1, lực lượng chức năng cùng người dân tìm thấy thi thể bé B.T.A. (10 tuổi) tại khu vực hồ điều hòa, cạnh cụm công nghiệp thuộc thôn Thống Nhất, xã Việt Tiến.

“Từ chiều cùng ngày, chính quyền, công an, dân quân cùng người dân tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả. Buổi tối, chúng tôi nghi bé gặp nạn tại hồ nên tìm và phát hiện. Nhiều khả năng bé đến đây nô đùa và bị đuối nước tử vong”, lãnh đạo xã Việt Tiến thông tin.

Tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích - 1

Xe đạp của bé trai (Ảnh: Công an cung cấp).

Ngay trong đêm, chính quyền đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể bé cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó ngày 7/1, bé A. đi xe đạp từ nhà đến thôn Bùi Xá, xã Việt Tiến chơi nhưng không thấy trở về.

Sau đó, xe đạp của bé được tìm thấy tại khu vực gần trụ sở Công an xã Việt Tiến. Đến khuya cùng ngày, thi thể của bé được tìm thấy.

Theo đại diện chính quyền, bé A. học lớp 3, phát triển chậm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Bài báo

MORE POST