SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi


Chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi tại khu vực hồ điều hòa cạnh cụm công nghiệp ở huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Sáng 8/1, ông Nguyễn Văn Hướng, Chủ tịch UBND xã Việt Tiến (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) xác nhận, đã tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi.

Theo đó, thi thể bé B.T.A. (10 tuổi, trú thôn Thống Nhất) được tìm thấy tại khu vực hồ điều hòa cạnh cụm công nghiệp thuộc thôn Thống Nhất, xã Việt Tiến vào 22h ngày 7/1.

“Thời điểm mất tích bé trai đi chơi cùng 2-3 bạn. Khi nhận thông tin, từ chiều cùng ngày, chúng tôi cùng người dân đã kiểm tra nhiều vị trí nhưng không có kết quả. Đến tối nghi vấn tại vị trí hồ này nên đến kiểm tra thì phát hiện cháu bị đuối nước”, đại diện xã Việt Tiến cho biết.

Tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi - 1

Chiếc xe đạp cháu A. đi được phát hiện tại khu vực gần trụ sở Công an xã Việt Tiến.

Trước đó Tiền Phong đưa tin, vào khoảng 14h30 ngày 7/1, bé A. dùng xe đạp di chuyển từ nhà đến thôn Bùi Xá, xã Việt Tiến chơi nhưng không thấy trở về.

Sau đó lực lượng công an và người dân đã tổ chức tìm kiếm. Xe đạp của bé được phát hiện để tại khu vực gần trụ sở Công an xã Việt Tiến. Đến khuya cùng ngày, thi thể của bé được tìm thấy.

Ngay trong đêm, chính quyền đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể bé cho gia đình lo hậu sự.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi

Công an xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đang tổ chức tìm kiếm tung tích bé trai 10 tuổi mất tích.

Bài báo

MORE POST