SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Thanh niên 23 tuổi đang chơi cầu lông thì đột tử


Một nam thanh niên đang đánh cầu lông qua lại với nhóm bạn thì gục ngã và tử vong trên sân.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao thi thể nam thanh niên tử vong khi đang đánh cầu lông cho gia đình để lo hậu sự.

Thanh niên 23 tuổi đang chơi cầu lông thì đột tử - 1

Anh H và nhóm bạn đang chơi cầu lông tại sân thể thao ở phường Trường Thọ. Ảnh: CM

Trước đó, vào ngày 5-1, anh Nguyễn Văn H (23 tuổi, quê Bình Thuận) đang đánh cầu lông với nhóm ba người bạn trên sân thể thao tại phường Trường Thọ.

Trong lúc hai bên đang chơi cầu lông thì anh H bất ngờ gục ngã, co giật và bất tỉnh. Chứng kiến vụ việc, mọi người có mặt trên sân đã tiến hành sơ cứu ban đầu, gọi nhân viên y tế đến để sơ cứu và đưa anh H đến bệnh viện. Tuy nhiên, anh H đã tử vong ngay sau đó.

Nhận tin báo, Công an phường Trường Thọ và Công an TP Thủ Đức cũng phối hợp làm rõ nguyên nhân. Bước đầu, anh H tử vong được xác định là do đột tử.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông đột tử khi đang tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại trụ sở xã ở Huế

Một người đàn ông tại TP Huế bất ngờ tử vong khi đang tham gia buổi hòa giải về tranh chấp đất đai do chính quyền địa phương tổ chức ở trụ sở UBND xã.

Bài báo

MORE POST