SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Thái Bình: Hai học sinh đuối nước tử vong khi tắm ở đầm ven sông Trà Lý

Thái Bình: Hai học sinh đuối nước tử vong khi tắm ở đầm ven sông Trà Lý

Đức Văn

Chủ nhật, 21/04/2024 – 19:49

(Dân trí) – Trong số 3 học sinh xuống đầm nước ven sông Trà Lý tắm, có hai em đã tử vong do đuối nước, học sinh còn lại tinh thần hoảng loạn phải nhập viện điều trị.

Lãnh đạo UBND xã Đông Trà, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai học sinh tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều 20/4, một nhóm học sinh được nghỉ nên rủ nhau ra khu vực đò Phú Châu chơi.

Tại đây, cháu T.T.T., trú xã Đông Long và N.T.H.L. trú xã Đông Trà, đều là học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Đông Trà cùng một học sinh khác xuống đầm ven sông Trà Lý tắm, các học sinh còn lại về nhà.

Không lâu sau, một trong 3 cháu ở lại tắm đã lên bờ, về nhà, khi thay quần áo xong thì cháu bị chảy máu cam, tinh thần hoảng loạn, không nói được lời nào khiến gia đình lo lắng nên cho cháu nhập viện theo dõi.

Đến chiều cùng ngày, gia đình cháu T.T.T. và N.T.H.L. không thấy con trở về nhà nên đã báo chính quyền cùng tìm kiếm. Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể cả 2 học sinh đã được tìm thấy.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bài báo

MORE POST