SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Tài xế “vội đi họp phụ huynh” bị phạt 5 triệu đồng

Tài xế “vội đi họp phụ huynh” bị phạt 5 triệu đồng

Trần Lê

Thứ tư, 24/01/2024 – 07:43

(Dân trí) – Người đàn ông điều khiển ô tô đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều, với lý do vội đi họp phụ huynh cho con, đã bị phạt hành chính mức 5 triệu đồng.

Ngày 24/1, tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa, đơn vị đã có quyết định xử phạt số tiền 5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng đối với người đàn ông điều khiển ô tô đi ngược chiều trên quốc lộ.

Theo Phòng Cảnh sát giao thông Thanh Hóa, khoảng 8h ngày 21/1, ô tô con biển kiểm soát 36A-910.xx lưu thông ngược chiều trên quốc lộ 1A, đoạn xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Đây là hành vi thiếu ý thức, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và tiềm ẩn nguy cơ rất cao xảy ra tai nạn.

Tài xế vội đi họp phụ huynh bị phạt 5 triệu đồng - 1

Tài xế điều khiển ô tô đi ngược chiều trên quốc lộ 1A (Ảnh: Cắt từ clip).

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với các lực lượng, xác minh thông tin, làm rõ và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực trật tự an toàn, giao thông đường bộ đối với người điều khiển ô tô con nêu trên là anh B.M.T. (SN 1979), trú tại xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương.

Anh B.M.T. bị lập biên bản với lỗi điều khiển xe đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều.

Với lỗi vi phạm nêu trên, anh B.M.T. bị xử phạt với số tiền 5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, qua làm việc với lực lượng chức năng, tài xế T. thừa nhận lỗi vi phạm giao thông, đồng thời cho biết, do vội đi họp phụ huynh cho con nên đã điều khiển ô tô đi ngược chiều.

Bài báo

MORE POST