SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Sau “tàu ma” lại đến lồng bè kim loại cỡ lớn dạt vào bờ biển Quảng Trị

Sau “tàu ma” lại đến lồng bè kim loại cỡ lớn dạt vào bờ biển Quảng Trị

Tiến Thành

Chủ nhật, 07/01/2024 – 19:13

(Dân trí) – Sau chiếc tàu không người lái, cơ quan chức năng tại Quảng Trị tiếp tục phát hiện một lồng bè cỡ lớn được làm bằng kim loại không rõ nguồn gốc trôi dạt vào bờ biển.

Ngày 7/1, tin từ Đồn Biên phòng Cửa Tùng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị, đơn vị đang phối hợp bảo vệ, tiến hành các thủ tục để báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý một lồng bè cỡ lớn không rõ nguồn gốc trôi dạt vào bờ biển.

Sau tàu ma lại đến lồng bè kim loại cỡ lớn dạt vào bờ biển Quảng Trị - 1

Lồng bè không rõ nguồn gốc trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị (Ảnh: BĐBP Quảng Trị).

Lồng bè này được phát hiện tại bờ biển Mũi Trèo, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị vào khoảng 9h45 cùng ngày.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra ban đầu, lồng bè được làm từ kim loại (nghi là sắt), có hình vuông, cạnh dài khoảng 26m.

Sau tàu ma lại đến lồng bè kim loại cỡ lớn dạt vào bờ biển Quảng Trị - 2

Trước đó, một con tàu không người lái cũng trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp).

Trước đó vào khoảng 4h30 ngày 7/1, một con tàu không người lái cũng trôi dạt vào bờ biển xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Chiếc tàu có chiều dài khoảng 15m, rộng 6m, cao 6m.

Trên tàu không có người, chỉ có một số vật dụng in chữ nước ngoài. Phía bên mạn phải tàu bị thủng, các khoang tàu nước đã tràn vào.

Lực lượng chức năng đã tiến hành bảo vệ chiếc tàu trôi dạt vào bờ biển, đồng thời hoàn chỉnh các thủ tục báo cáo cấp có thẩm quyền chỉ đạo xử lý.

Bài báo

MORE POST