SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Sập giàn giáo khiến một người tử vong, 2 người bị thương

Sập giàn giáo khiến một người tử vong, 2 người bị thương

Đức Văn

Thứ năm, 30/05/2024 – 18:27

(Dân trí) – Khi nhóm thợ đang trát mái tầng 2 của ngôi nhà, giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến một người tử vong, 2 người khác bị thương. Nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Chiều 30/5, lãnh đạo UBND xã Hồng Lý (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến một người tử vong, 2 người bị thương.

Sập giàn giáo khiến một người tử vong, 2 người bị thương - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh: H.H).

Thông tin ban đầu, 10h30 ngày 30/5, nhóm thợ xây dựng gồm 2 thợ chính, 1 thợ phụ làm việc tại công trình xây dựng nhà ở của gia đình anh Phạm Khắc Tuấn (ở thôn Gia Lạc, xã Hồng Lý).

Khi nhóm thợ đang trát mái tầng 2 của công trình, bất ngờ giàn giáo bị sập khiến ông P.X.C. (52 tuổi) tử vong. Ông Vũ Minh Cường, Lê Văn Biên bị thương, đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bài báo

MORE POST