SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Sáng mai 2-2, Ngọc Trinh hầu toà


Trần Thị Ngọc Trinh được đưa ra xét xử sau hơn 3 tháng bị tạm giam.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Theo kế hoạch, sáng mai (2-2), TAND TP HCM sẽ đưa vụ án Trần Thị Ngọc Trinh (SN 1989; người mẫu Ngọc Trinh) gây rối trật tự công cộng ra xét xử. Phiên xử dự kiến diễn ra trong 1 ngày.

Theo cáo trạng, VKSND TP HCM truy tố Trần Thị Ngọc Trinh về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo khoản 2 Điều 318 Bộ luật Hình sự với khung hình phạt từ 2 đến 7 năm tù.

Ngọc Trinh làm việc với cơ quan chức năng

Ngọc Trinh làm việc với cơ quan chức năng

Liên quan vụ án, bị can Trần Xuân Đông bị truy tố các tội “Gây rối trật tự công cộng” theo khoản 2 Điều 318 Bộ Luật Hình sự và tội “Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo khoản 1 Điều 314 Bộ Luật Hình sự.

Nội dung cáo trạng thể hiện Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe A2 nhưng rủ Trần Xuân Đông đến những tuyến đường công cộng tại TP Thủ Đức để thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm (không mặc đồ bảo hộ) như thả hai tay, nằm trên yên xe, quỳ gối trên yên xe… trong khoảng thời gian từ tháng 7-2023 đến tháng 10-2023.

VKSND xác định Ngọc Trinh là người trực tiếp biên tập các đoạn video này và đăng tải lên trang cá nhân để gây sự chú ý.

Đến ngày 19-10-2023, Ngọc Trinh và Đông bị bắt tạm giam. Làm việc với cơ quan điều tra, cả hai khai nhận toàn bộ hành vi sai phạm.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Quá trình điều tra, thầy dạy lái môtô cho người mẫu Ngọc Trinh khai biết giấy đăng ký xe là giả nhưng do ham rẻ và cần xe để sử dụng nên đồng ý mua…

Bài báo

MORE POST