SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Rủ nhau tắm sông, 3 nữ sinh mất tích


Nhóm 7 học sinh ra sông gần khu vực bến đò Bù Cạp (thành phố Bến Cát, Bình Dương) để tắm, trong đó có 3 em bị nước cuốn trôi, mất tích. Lực lượng chức năng và người dân đang tổ chức tìm kiếm.

Chiều 4/6, đại diện chính quyền phường An Tây (thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cho biết, lực lượng chức năng và người dân đang tổ chức tìm kiếm 3 người bị nước cuốn trôi, mất tích trên sông ở địa phương này.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, tại bến đò Bù Cạp, thuộc khu phố Rạch Bắp (phường An Tây) có 7 thiếu niên là bạn học rủ nhau đến tắm sông, trong đó có 4 trai, 3 gái.

Khi nhóm thiếu niên bơi ra ngoài xa thì bị đuối nước, có 4 em trai bơi vào bờ, còn 3 em gái đuối nước chìm mất tích.

Tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích tại khu vực bến đò Bù Cạp

Tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích tại khu vực bến đò Bù Cạp

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm.

Ba nạn nhân mất tích được xác nhận là Nguyễn Đỗ Ngọc Hằng, Nguyễn Đỗ Ngọc Hân và Nguyễn Thị Như Ý. Cả ba cùng sinh năm 2010 và cùng trú tại phường An Tây, thành phố Bến Cát, Bình Dương.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Lớp trưởng thấy bạn bị tụt xuống hố sâu nên quay ra ứng cứu, nhưng không may bị đuối nước tử vong thương tâm.

Bài báo

MORE POST