SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Quảng Bình công bố quyết định điều động của Ban Bí thư về cán bộ


Cùng với việc công bố quyết định điều động của Ban Bí thư, tỉnh Quảng Bình cũng công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ của tỉnh này.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Ngày 23-1, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức công bố quyết định của Ban Bí thư và ký cam kết về trách nhiệm công tác cán bộ theo quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với chín cán bộ chủ chốt của tỉnh này.

Cụ thể, ông Trần Vũ Khiêm, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình đã công bố quyết định của Ban Bí thư chỉ định bà Diệp Thị Minh Quyết, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tỉnh Quảng Bình cũng công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thông báo đối với cán bộ ký cam kết trách nhiệm người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao đối với tám lãnh đạo chủ chốt được hiệp y, điều động, bổ nhiệm.

Thường trực Tỉnh uỷ Quảng Bình và lãnh đạo tỉnh cùng các cán bộ chủ chốt tại lễ công bố. Ảnh: N.Mai

Thường trực Tỉnh uỷ Quảng Bình và lãnh đạo tỉnh cùng các cán bộ chủ chốt tại lễ công bố. Ảnh: N.Mai

Cụ thể, ông Phạm Tiến Thành, Phó cục trưởng Cục Hải quan Hà Tĩnh được điều động, bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình; ông Lê Hòa Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Đồng Hới được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình.

Ông Cao Tiến Dũng, Chánh Thanh tra VKSND tỉnh Quảng Bình được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng; ông Võ Bá Lưu, Thẩm phán trung cấp, Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình.

Bà Lê Thị Ngọc Hà, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn được điều động, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Du lịch; ông Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng Phòng Đô thị hạ tầng và Xây dựng kinh tế, Sở Xây dựng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở này.

Ông Bùi Xuân Dũng, Kế toán trưởng Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Bắc Quảng Bình được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Công ty này; ông Phạm Xuân Phong, Kế toán trưởng Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Long Đại được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Công ty.

Tại lễ công bố, chín cán bộ chủ chốt nói trên cũng đã ký cam kết thực hiện quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y đại tá Đinh Đình Trường tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Bài báo

MORE POST