SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Phát hiện thi thể ngư dân mất tích khi đi thả lưới trên biển

Phát hiện thi thể ngư dân mất tích khi đi thả lưới trên biển

Vi Thảo

Thứ tư, 06/03/2024 – 15:47

(Dân trí) – Trong lúc đi thả lưới ở khu vực biển Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế), thuyền của 2 ngư dân địa phương bị sóng cuốn ra xa, làm một người mất tích.

Ngày 6/3, đại diện Đồn Biên phòng Lăng Cô (Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, lúc 6h15 cùng ngày, lực lượng tuần tra đã phát hiện thi thể ông T.D. (44 tuổi, trú thị trấn Lăng Cô), nạn nhân mất tích trong khi thả lưới vào chiều 5/3.

Phát hiện thi thể ngư dân mất tích khi đi thả lưới trên biển - 1

Thi thể nạn nhân được đưa vào bờ biển để bàn giao cho gia đình (Ảnh: Biên phòng).

Thi thể nạn nhân được tìm thấy ở khu vực bờ biển thuộc tổ dân phố Lập An, thị trấn Lăng Cô giáp ranh với xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc) cách vị trí gặp nạn khoảng 2km.  

Đơn vị đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, lúc 16h ngày 5/3, anh D. cùng một người khác đi thả lưới ở khu vực bờ biển phía sau khu nghỉ dưỡng Làng Xanh.

Đến 17h30, thuyền bị sóng cuốn trôi khiến nạn nhân mất tích. Người còn lại bơi được vào bờ. Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Bài báo

MORE POST