SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Phát hiện thi thể nam thanh niên mất liên lạc từ Tết Nguyên đán

Phát hiện thi thể nam thanh niên mất liên lạc từ Tết Nguyên đán

Đặng Dương

Thứ hai, 11/03/2024 – 12:09

(Dân trí) – Ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ một căn nhà bỏ hoang, người dân địa phương vào kiểm tra, phát hiện thi thể một nam giới đang phân hủy.

Ngày 11/3, thông tin từ Công an xã Đắk Nia, thi thể phân hủy trong ngôi nhà thường xuyên vắng chủ là anh N.V.H. (SN 2002, trú tại xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông).

Nơi phát hiện thi thể anh H. cách nơi thường trú của anh này khoảng 60km.

Phát hiện thi thể nam thanh niên mất liên lạc từ Tết Nguyên đán - 1

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc (Ảnh: Người dân cung cấp)

Làm việc với lực lượng chức năng, người nhà nạn nhân cho biết, anh H. bỏ đi khỏi nhà từ trước Tết Nguyên đán. Trong khoảng thời gian đó, gia đình không có thông tin về nạn nhân.

Trước đó, ngày 10/3, người dân ngửi thấy mùi hôi thối trong ngôi nhà ở thôn Nghĩa Thuận, xã Đắk Nia. Tới kiểm tra, người dân phát hiện thi thể một nam giới đang phân hủy.

Căn nhà phát hiện xác chết là ngôi nhà cũ. Chủ nhà không thường xuyên sinh sống, cửa đóng, vắng người qua lại.

Bài báo

MORE POST