SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Phát hiện “tàu ma” có chữ nước ngoài dạt vào bờ biển Quảng Trị

Phát hiện “tàu ma” có chữ nước ngoài dạt vào bờ biển Quảng Trị

Tiến Thành

Chủ nhật, 07/01/2024 – 11:05

(Dân trí) – Một con tàu vừa được phát hiện trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị lúc rạng sáng. Tàu dài khoảng 15m, rộng 6m, cao 6m, trên tàu không có người, chỉ có một số vật dụng in chữ nước ngoài.

Sáng 7/1, tin từ Đồn Biên phòng Triệu Vân, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho hay, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng bảo vệ chiếc tàu trôi dạt vào bờ biển, đồng thời hoàn chỉnh các thủ tục báo cáo cấp có thẩm quyền chỉ đạo xử lý.

Con tàu không người này được người dân phát hiện lúc 4h30 cùng ngày tại bờ biển thôn 5, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong.

Phát hiện tàu ma có chữ nước ngoài dạt vào bờ biển Quảng Trị - 1

Chiếc tàu không người dạt vào bờ biển Quảng Trị sáng 7/1 (Ảnh: Nhật Anh).

Chiếc tàu có chiều dài khoảng 15m, rộng 6m, cao 6m. Trên tàu không có người, chỉ có một số vật dụng in chữ nước ngoài. Phía bên mạn phải tàu bị thủng, các khoang tàu nước đã tràn vào.

Cách đây khoảng 2 tháng, tại Quảng Trị cũng từng phát hiện một con tàu không người dạt vào bờ biển huyện Hải Lăng. Tàu làm bằng vỏ sắt dài 18m, rộng 3,5m, cao 3m có số hiệu 0872 và một số ký hiệu chữ nước ngoài.

Phát hiện tàu ma có chữ nước ngoài dạt vào bờ biển Quảng Trị - 2

Chiếc tàu không người khác từng dạt vào bờ biển Quảng Trị (Ảnh: Nhật Anh).

Chiếc tàu có màu xanh đen, trên tàu không có người lái, không có máy tàu và hệ thống lái, ngư lưới cụ, phía trong buồng lái có một số vật dụng sinh hoạt cá nhân đã cũ.

Bài báo

MORE POST