SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Ông Lưu Bình Nhưỡng nhận 300 ngàn USD liên quan đến một dự án vào năm 2021


Cơ quan điều tra thông báo, các cá nhân, tổ chức đã từng bị ông Nhưỡng lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi hoặc liên quan đến hành vi phạm tội khác của ông Nhưỡng đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình, số 228 Trần Thánh Tông, thành phố Thái Bình phối hợp giải quyết.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Chiều 6/1, Công an tỉnh Thái Bình đã phát đi thông báo chính thức về những diễn biến mới của vụ án liên quan đến ông Lưu Bình Nhưỡng. Theo thông báo này, ngày 25/12/2023, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra Quyết định bổ sung Quyết định khởi tố vụ án hình sự và Quyết định bổ sung Quyết định khởi tố bị can đối với ông Lưu Bình Nhưỡng về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi” theo khoản 4 Điều 358 Bộ luật Hình sự. Các quyết định đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình phê chuẩn.

Ông Lưu Bình Nhưỡng nhận 300 ngàn USD liên quan đến một dự án vào năm 2021 - 1

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đọc lệnh bắt ông Lưu Bình Nhưỡng.

Tài liệu điều tra xác định: Năm 2021, liên quan một dự án, ông Lưu Bình Nhưỡng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm hưởng 300 ngàn USD. Tại Cơ quan điều tra, ông Nhưỡng thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và đã thông qua luật sư ủy quyền cho người thân nộp lại số tiền hơn 7 tỷ đồng (tương đương 300 ngàn USD) để khắc phục hậu quả.

Để mở rộng vụ án, Cơ quan điều tra thông báo các cá nhân, tổ chức đã từng bị ông Nhưỡng lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi hoặc liên quan đến hành vi phạm tội khác của ông Nhưỡng đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình, số 228 Trần Thánh Tông, thành phố Thái Bình phối hợp giải quyết (hoặc liên hệ Điều tra viên Nguyễn Đắc Vinh SĐT 0979.730.282). Trường hợp che giấu thông tin sẽ bị xem xét xử lý theo quy định của pháp luật./.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Thông tin vợ ông Lưu Bình Nhưỡng nộp 300.000 USD khắc phục hậu quả cho chồng là không đúng

Vợ ông Lưu Bình Nhưỡng 3 lần nộp với tổng số tiền là 7 tỉ đồng.

Bài báo

MORE POST