SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Ô tô tông sập cửa kính, lao vào phòng cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Ô tô tông sập cửa kính, lao vào phòng cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Hoàng Bình

Thứ ba, 14/05/2024 – 08:13

(Dân trí) – Một ô tô dịch vụ biển kiểm soát Đồng Nai bất ngờ tông sập cửa kính phòng cấp cứu của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai khiến nhiều y, bác sĩ và bệnh nhân hốt hoảng bỏ chạy.

Khoảng 18h10 ngày 13/5, ô tô chở khách vào bệnh viện thăm người thân. Khi đến cửa của phòng cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, xe dừng xe cho khách xuống.

Tuy nhiên, tài xế vẫn còn để số, quên đóng khóa tay khiến xe bất ngờ lăn bánh, đâm sập vào cửa kính, lao vào bên trong.

Ô tô tông sập cửa kính, lao vào phòng cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai - 1

Ô tô lao vào phòng cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (Ảnh: Cắt từ clip).

Sau đó, ô tô tiếp tục tông vào bàn làm việc và cột bê tông mới dừng lại. Rất may xe di chuyển chậm nên y bác sĩ, bệnh nhân đã tránh kịp. 

Đại diện Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết, sự việc ô tô lao vào phòng khám không gây thiệt hại về người. Tài xế sau đó đã bồi thường các thiệt hại về vật chất cho đơn vị. 

Bài báo

MORE POST