SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Ô tô lao vun vút vượt đèn đỏ, tông người đi xe máy ở Bình Dương

Ô tô lao vun vút vượt đèn đỏ, tông người đi xe máy ở Bình Dương

Phạm Diện

Thứ năm, 23/05/2024 – 10:41

(Dân trí) – Bất chấp trên đường đang có nhiều người lưu thông, ô tô biển số TPHCM chạy nhanh vượt đèn đỏ, tông trúng một người phụ nữ ở Bình Dương khiến nạn nhân bị thương.

7h ngày 23/5, một người phụ nữ chưa rõ danh tính, điều khiển xe máy trên đường Bàu Bàng, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) bị ô tô biển số TPHCM chạy với tốc độ cao tông trúng.

Ô tô lao vun vút vượt đèn đỏ, tông người đi xe máy ở Bình Dương - 1

Tài xế bị khống chế (Ảnh: Người dân cung cấp).

Cú tông mạnh khiến xe máy văng lên vỉa hè, người phụ nữ bị thương. Sau tai nạn, ô tô bỏ chạy và bị Tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự, Công an TP Thủ Dầu Một chặn lại ở đường Văn Công Khai, phường Phú Cường (cách hiện trường tai nạn khoảng 1km). Tài xế sau đó bị khống chế. 

Trước khi xảy ra tai nạn, chiếc ô tô này đã chạy với tốc độ cao trên đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một. Tài xế còn vượt cả đèn đỏ, lao vun vút trên đường.

Thời điểm ô tô bỏ chạy và vượt đèn đỏ, phía sau có xe của lực lượng CSGT áp sát. CSGT sau đó đã đưa tài xế về trụ sở để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Ô tô lao vun vút vượt đèn đỏ, tông người đi xe máy ở Bình Dương - 2

Khu vực tài xế bị khống chế – chấm đỏ (Ảnh: Google Maps).

Bài báo

MORE POST