SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Ô tô húc văng người phụ nữ dưới hầm xe chung cư rồi bỏ chạy

Ô tô húc văng người phụ nữ dưới hầm xe chung cư rồi bỏ chạy

Phạm Diện

Chủ nhật, 07/01/2024 – 12:40

(Dân trí) – Cảnh náo loạn dưới hầm xe chung cư ở Bình Dương đang gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, một ô tô đã húc văng người phụ nữ rồi bỏ chạy dưới sự chứng kiến của nhiều người.

Ngày 7/1, mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh náo loạn dưới hầm xe của một chung cư.

Theo nội dung clip, hơn 16h ngày 6/1, ô tô chạy trong hầm xe chung cư trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) bất ngờ húc văng một phụ nữ đang đi bộ dưới hầm xe.

Ô tô húc văng người phụ nữ dưới hầm xe chung cư rồi bỏ chạy - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Cắt từ clip).

Sau tai nạn, tài xế không dừng lại mà chạy lòng vòng trong hầm xe chung cư. Phát hiện sự việc, một số bảo vệ và cư dân đã tìm cách chặn lối ra nhưng bất thành.

Tài xế tăng ga ô tô, chạy ra khỏi hầm xe và bỏ mặc người phụ nữ. Vụ việc khiến nạn nhân nữ bị thương được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số bình luận đều lên án hành vi coi thường pháp luật của tài xế.

Bài báo

MORE POST