SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Ở lại lán cùng vợ canh ruộng, người đàn ông bị sét đánh tử vong


Trong lúc ở ngoài lán trông coi ruộng cùng vợ, một người đàn ông đã bị sét đánh tử vong

Sáng 1-5, lãnh đạo Thị trấn Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết một người dân trên địa bàn vừa bị sét đánh tử vong.

Trước đó, vào tối 30-4, ông M.V.T. (SN 1979, trú tại Tổ dân phố Suối Khoáng, thị trấn Sơn Thịnh) ở cùng vợ trong lán gần nhà để canh ruộng. Khi trời mưa lớn ông T. đi ra ngoài lán tìm trâu thì bất ngờ bị sét đánh tử vong tại chỗ.

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, trận mưa to kèm theo dông lốc xảy ra đêm 30-4 trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã làm 1 người tử vong do sét đánh, 76 nhà tốc mái, 69 ha lúa, ngô và cây lâm nghiệp bị thiệt hại, ảnh hưởng. 

Hiện các đơn vị chức năng tại các địa phương đã chủ động xuống các cơ sở thôn đi thăm hỏi, động viên, kiểm tra và chỉ đạo và lực lượng xung kích các xã hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo ngày và đêm 24/4, ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bài báo

MORE POST