SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Nữ giáo viên gặp nạn tử vong trên đường đi dạy

Nữ giáo viên gặp nạn tử vong trên đường đi dạy

Thái Bá

Thứ ba, 23/04/2024 – 16:36

(Dân trí) – Đang trên đường đến trường, chị L. giáo viên trường Tiểu học và THCS ở Hòa Bình va chạm với xe máy khác. Nữ giáo viên được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên xảy ra khoảng 7h ngày 23/4, trên quốc lộ 12B, địa bàn xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Nữ giáo viên gặp nạn tử vong trên đường đi dạy - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến cô giáo L. tử vong trên đường đến trường dạy học (Ảnh: Nguyễn Minh).

Thời điểm trên, anh B.V.N. (SN 1996, trú huyện Tân Lạc) điều khiển xe máy BKS 29U-1804 xảy ra va chạm với xe BKS 28E1-199.67 do chị P.T.L. (SN 1986, trú thị trấn Mãn Đức, huyện Tân Lạc) điều khiển.

Hậu quả, chị L. tử vong sau khi cấp cứu tại bệnh viện, anh N. bị thương, 2 xe máy hư hỏng nặng.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tân Lạc cho biết, nạn nhân L. đang là giáo viên công tác tại Trường TH&THCS Ngọc Mỹ. Sáng nay, cô L. đang trên đến trường dạy học không may gặp nạn.

Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng huyện Tân Lạc điều tra làm rõ.

Bài báo

MORE POST