SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Nhiều tàu cá bị cháy trong đêm trên vịnh Mân Quang, Đà Nẵng


Lực lượng chức năng đã điều động 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia việc chữa cháy tàu cá trên vịnh Mân Quang.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 15 phút sáng ngày 7-1, Trung tâm thông tin 114 của Công an TP Đà Nẵng nhận tin báo một đám cháy bùng phát trên tàu cá đậu trong vịnh Mân Quang (quận Sơn Trà).

Sau đó, Trung tâm đã điều động sáu xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Nhiều tàu cá bị cháy trong đêm trên vịnh Mân Quang, Đà Nẵng - 1

Lực lượng chức năng tiến hành phun bọt dập tắt đám cháy trên tàu cá. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Tại hiện trường, có ba tàu cá đang bốc cháy, trong đó có một tàu cá đang bốc cháy dữ dội. Hai tàu cá còn lại mang số hiệu ĐNa 90517TS và ĐNa 90546TS đang bốc cháy phần cabin tàu.

Các chiến sĩ PCCC&CNCH Công an Đà Nẵng phối hợp cùng lực lượng Biên phòng, CSGT… tiến hành tổ chức lai dắt tàu ra cách xa nhau để tránh cháy lan.

Đồng thời, dùng cano tiếp cận tàu bị cháy với vòi rồng để phun nước dập lửa. Khoảng một giờ đồng hồ, đám cháy ban đầu được khống chế.

Nhiều tàu cá bị cháy trong đêm trên vịnh Mân Quang, Đà Nẵng - 2

Các lực lượng cùng chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ba tàu cá bị cháy. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Tuy nhiên, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, Trung tâm thông tin 114 lại nhận được tin báo tàu Đna 90517TS bốc khói, có dấu hiệu cháy trở lại. Các cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng PCCC Công an quận Sơn Trà đã được điều động tới hiện trường cùng một xe chữa cháy và triển khai công tác dập lửa.

Đến 5 giờ 40 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi tàu cá chưa rõ số hiệu, hai tàu cá còn lại mang số hiệu ĐNa 90517TS và ĐNa 90546TS bị cháy rụi phần cabin.

Hiện lực lượng chức năng đã liên hệ với chủ tàu tìm nguyên nhân và thống kê thiệt hại của vụ cháy.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Cháy tàu du lịch, 6 thuyền viên nhảy xuống biển

Chiếc tàu du lịch của tỉnh Quảng Ninh bất ngờ bốc cháy dữ dội trên vùng biển thuộc huyện Cát Hải, Hải Phòng. 6 thuyền viên trên tàu phải nhảy xuống biển.

Bài báo

MORE POST