SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Nguyên nhân nhiều ô tô bị thủng săm khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì


CSGT tìm thấy nhiều mảnh kim loại tại hiện trường vụ nhiều xe ô tô bị thủng săm, rách lốp khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Đường bộ số 14, Phòng CSGT – Công an thành phố Hà Nội, vào chiều ngày 5/1, đơn vị nhận được phản ánh của người dân về tình trạng xe ô tô thủng săm, rách lốp khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì nghi do đối tượng xấu rải đinh.

Nhận được thông tin, Đội CSGT số 14 đã cử lực lượng tới hiện trường xác minh, theo thông tin các nhân chứng cung cấp, có gần chục phương tiện bị thủng săm, rách lốp và phải dừng lại trên cầu để khắc phục sự cố khiến giao thông trên tuyến bị ảnh hưởng.

Tại hiện trường, lực lượng CSGT cũng tìm thấy nhiều mảnh kim loại nghi là mảnh của lưỡi dao rọc giấy.

Nguyên nhân nhiều ô tô bị thủng săm khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì - 1

Nhiều phương tiện di chuyển qua cầu Thanh Trì trong chiều 5/1 bất ngờ bị thủng săm, rách lốp.

Sau khi xác minh, điều tra, Đội CSGT số 14 cho biết không có trường hợp “đinh tặc”, các đối tượng xấu cố tình rải đinh trên đường như thông tin trên mạng xã hội. Những mảnh kim loại rơi vãi trên mặt cầu Thanh Trì có thể là do 1 phương tiện lưu thông không chú ý để xảy ra sự cố.

Nhận được thông tin về sự cố trên cầu Thanh Trì, Xí nghiệp cầu Thanh Trì đã tiến hành thu dọn các mảnh kim loại (tập trung ở khu vực Km164+200 hướng Pháp Vân đi QL5, tại làn số 2 và 3) để đảm bảo an toàn giao thông.

Đến khoảng 19h cùng ngày, các phương tiện có thể lưu thông bình thường trên cầu Thanh Trì, giao thông ổn định, các mảnh kim loại đã được dọn dẹp sạch sẽ.Thông tin từ Xí nghiệp cầu Thanh Trì, trên cầu Thanh Trì có bảng biển và số điện thoại thông báo, nếu phương tiện nào gặp sự cố về lốp xe thì sẽ được hỗ trợ miễn phí, nên rất lâu rồi khu vực cầu Thanh Trì không xuất hiện hiện tượng rải đinh.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Thực hư cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị rải đinh

Đại diện đơn vị quản lý và khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khẳng định không phát hiện có đinh rải trên đoạn từ km36-km42 bên phải tuyến ôtô cao tốc Hà…

Bài báo

MORE POST