SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Người phụ nữ bị tố đánh 4 đứa trẻ nhập viện

Người phụ nữ bị tố đánh 4 đứa trẻ nhập viện

Công Bính

Thứ ba, 23/04/2024 – 22:31

(Dân trí) – Trong lúc thả diều, 4 đứa trẻ xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát với một bé gái khác. Sau đó bé gái này về gọi mẹ ra “giải quyết”. Hậu quả, 4 đứa trẻ nhập viện với nhiều vết thương trên người.

Ngày 23/4, phóng viên Dân trí tiếp xúc với gia đình và 4 trẻ nhỏ đang nằm điều trị tại bệnh viện ở huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam), để tìm hiểu vụ việc người nhà 4 đứa trẻ này tố người phụ nữ tên V. đánh con họ bị thương, phải nhập viện từ ngày 21/4.

Sau 2 ngày xảy ra xô xát, trưa 23/4, 4 đứa trẻ còn nằm viện để điều trị vết thương, tinh thần đã bớt hoảng loạn.

Người phụ nữ bị tố đánh 4 đứa trẻ nhập viện - 1

Hai anh em ruột Phan Đ.T. (12 tuổi, học lớp 6) và Phan Đ.T. (9 tuổi, học lớp 3) đang điều trị tại bệnh viện (Ảnh: Công Bính).

Anh Phan Văn Phú (36 tuổi, ở thôn 5, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước), vẫn chưa hết bức xúc về việc con anh cùng 3 đứa cháu bị đánh.

Anh Phú kể lại, chiều ngày 21/4, con anh là Phan M.T. (12 tuổi, học lớp 6) cùng 3 cháu khác gồm Phan Đ.A. (11 tuổi, học lớp 5) và 2 anh em ruột Phan Đ.T. (12 tuổi, học lớp 6), Phan Đ.T. (9 tuổi, học lớp 3), chơi thả diều ở xóm.

Lúc này cháu B.T.H.M. (14 tuổi, học sinh lớp 8), con của bà T.T.H.V. (trú thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam) đi ngang qua thì bị 1 trong 4 em trong nhóm trêu chọc rồi dẫn đến xô xát.

Sau đó, M. về nhà gọi mẹ là bà T.T.H.V. ra giải quyết. Tại đây, bà V. và con mình tiếp tục xảy ra xô xát với 4 đứa trẻ.

Cháu Phan M.T. kể lại, chiều 21/4, trong lúc cùng 3 bạn khác thả diều, thấy bé M. đi xe đạp điện qua nên có trêu chọc “chị đi xe coi chừng lủng lốp”.

Người phụ nữ bị tố đánh 4 đứa trẻ nhập viện - 2

4 cháu bé bị đánh đang nằm viện điều trị (Ảnh: Công Bính).

Nghe thấy thế, M. quay lại và xô xát với Phan Đ.T. Sau khi được can ngăn, M. chạy về gọi mẹ ra. Tại đây, mẹ con bà V. xô xát, gây thương tích cho 4 cháu bé. 

Sau khi xảy ra xô xát, người nhà của 4 cháu bé đưa các cháu lên bệnh viện điều trị và trình báo Công an xã Tiên Cảnh. 

Trao đổi với phóng viên Dân trí, bà T.T.H.V. (mẹ cháu B.T.H.M.) thừa nhận có việc xảy ra xô xát nhưng người phụ nữ khẳng định “không đánh 4 đứa nhỏ”. Những vết thương trên người các cháu là do xô xát với con gái bà.

“Tôi không đánh những cháu bé đó. Tôi có hăm dọa, la mấy cháu đó. Những vết thương trên người của các cháu là do xô xát với con tôi”, bà V. nói.

Người phụ nữ cũng đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc để “minh oan” cho mình.

Ngoài ra, bà V. cho biết đã đến bệnh viện thăm hỏi các cháu và gia đình, còn sự thật sẽ để công an điều tra cho rõ “trắng đen”.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an xã Tiên Cảnh cho biết đã nhận được đơn trình báo của gia đình 4 cháu bé bị đánh, công an cũng đã đến bệnh viện ghi lời khai của các cháu.

Bài báo

MORE POST