SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Người lái xe máy tông bé gái bất tỉnh rồi bỏ chạy là thiếu niên 14 tuổi

Người lái xe máy tông bé gái bất tỉnh rồi bỏ chạy là thiếu niên 14 tuổi

Minh Hậu.

Thứ năm, 23/05/2024 – 10:34

(Dân trí) – Cảnh sát đã xác định được người lái xe máy tông bé gái lớp 3 rồi tăng ga bỏ chạy. Người này chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện theo quy định của pháp luật.

Ngày 23/5, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã xác định được lai lịch người lái xe máy tông bé gái bất tỉnh rồi tăng ga bỏ chạy.

Theo đó, 2 người trên xe máy là Đoàn Lê Thanh D. (14 tuổi) và Phạm Nhật N. (13 tuổi), cùng trú phường 12, thành phố Đà Lạt. Cơ quan công an xác định, 2 thiếu niên này chưa đủ tuổi lái xe máy theo quy định.

Người lái xe máy tông bé gái bất tỉnh rồi bỏ chạy là thiếu niên 14 tuổi - 1

Thiếu niên lái xe máy tông bé gái bất tỉnh rồi tăng ga bỏ chạy (Ảnh cắt từ video clip)

Bước đầu công an xác định, vào 19h45 ngày 19/5, D. lái xe máy chở theo N. lưu thông từ hướng cầu Mê Linh về khu phố 3 Mê Linh, phường 9, thành phố Đà Lạt. Khi đến khu vực hẻm trên đường Mê Linh, xe máy do D. lái tông trúng bé T.C.L.A. (học lớp 3, trú phường 9, Đà Lạt).

Cú va chạm làm bé A. ngã đập đầu xuống đường, bất tỉnh tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, D. lái xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo người nhà nạn nhân, bé A. hiện được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng trong tình trạng chấn thương vùng đầu, ảnh hưởng đến xương sọ, tụ máu màng cứng.

Sức khỏe của bé A. đang hồi phục và có thể nói chuyện.  

Bài báo

MORE POST