SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Người đánh khách nữ thủng màng nhĩ khi du lịch Ninh Thuận là ai?


Công an huyện Ninh Hải đã triệu tập anh Phạm Đình Dương, trú xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Người này hiện cho thuê dịch vụ mô tô nước tự phát tại khu vực bãi Kinh, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải cùng một số người có liên quan để xác minh, xử lý theo quy định pháp luật.

Ngày 10/5, ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận – cho biết, sở đã có văn bản báo cáo UBND tỉnh Ninh Thuận về kết quả xác minh, nội dung phản ánh việc nữ du khách tố bị hành hung tại khu vực bãi Kinh.

Theo thông tin từ chị Nguyễn Diệu Linh (ở quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), vào khoảng 15h ngày 2/5, chị Linh cùng hai người bạn nam tới khu vực biển bãi Kinh để tắm biển và chèo sup. Trong quá trình sử dụng thuyền sup đã gặp sự cố khiến thuyền bị lật, bạn chị Linh bị sóng kéo ra xa. Trước tình hình đó, chị Linh đã kêu cứu anh Dương là nhân viên mô tô nước gần đó. Anh Dương yêu cầu chị Linh thuê với giá 200.000 đồng và chị đồng ý.

Nhóm người lái mô tô nước bị "tố" hành hung nữ du khách (ảnh cắt từ clip).

Nhóm người lái mô tô nước bị “tố” hành hung nữ du khách (ảnh cắt từ clip).

Quá trình cứu vớt, anh Dương qua kéo thuyền sup mà không cứu người vì thấy hai người bạn của chị Linh có mặc áo phao, cách bờ khoảng 10 m, đang bơi vào bờ.

Do bức xúc vì không cứu bạn mình, chị Linh và anh Dương xảy ra tranh cãi. Chị Linh cầm điện thoại lên quay. Thấy vậy, anh Dương xông đến dùng tay đánh trúng vào tai bên trái của chị Linh, không cho chị Linh ghi hình.

Sau khi về lại Hà Nội, chị Linh đi khám phát hiện bị thủng màng nhĩ tai bên trái và đã đăng tải vụ việc bị hành hung lên mạng xã hội.

Ngày 7/5, Công an huyện Ninh Hải đã cử cán bộ trực tiếp làm việc với chị Linh tại Công an phường Vĩnh Tuy (TP Hà Nội). Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận cho biết đơn vị đã gửi lời xin lỗi đến người đại diện của chị Linh và chỉ đạo gửi thư xin lỗi trực tiếp đến chị Linh.

Kết quả chấn đoán nữ du khách bị thủng màng nhĩ trái. Ảnh: D.L.

Kết quả chấn đoán nữ du khách bị thủng màng nhĩ trái. Ảnh: D.L.

Hiện nay, vụ việc đã được cơ quan chức năng thụ lý theo thủ tục tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm, đã làm thủ tục trưng cầu Viện Pháp y Trung ương giám định thương tích của chị Linh để có căn cứ xử lý theo quy định trong thời gian sớm nhất.

Liên quan đến hoạt động du lịch tại khu vực bãi Kinh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận đã đề nghị dừng tổ chức hoạt động chèo thuyền sup trên biển vì chưa đảm bảo một số điều kiện quy định.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Ninh Thuận đã gửi lời xin lỗi đến nữ du khách tố bị đánh thủng màng nhĩ ở khu vực bãi Kinh, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải.

Bài báo

MORE POST