SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Người đàn ông tử vong bên công trình ở TPHCM

Người đàn ông tử vong bên công trình ở TPHCM

An Huy

Thứ năm, 04/01/2024 – 18:00

(Dân trí) – Trong lúc nhóm công nhân tháo dỡ bức tường nhà trên tỉnh lộ 8, huyện Củ Chi (TPHCM), họ phát hiện một người đàn ông bị thương liền đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Ngày 4/1, Công an huyện Củ Chi đang điều tra vụ một người đàn ông lượm ve chai tử vong trên địa bàn xã Tân Thạnh Đông.

Người đàn ông tử vong bên công trình ở TPHCM - 1

Công an căng dây khám nghiệm hiện trường vụ việc (Ảnh: Nguyễn An).

Khoảng 8h cùng ngày, nhóm công nhân đang lái xe cuốc tháo dỡ bức tường gạch trước căn nhà trên đường tỉnh lộ 8, xã Tân Thạnh Đông.

Ít phút sau, họ phát hiện một người đàn ông nằm bị thương tại khu vực, nghi do vật cứng va chạm. Nạn nhân được người dân địa phương đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Công an huyện Củ Chi đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. “Người đàn ông tử vong ngoài 45 tuổi, quê Đồng Tháp, thuê trọ trên địa bàn huyện Củ Chi. Ông thường đi lượm ve chai ở khu vực này”, một người dân địa phương nói.

Bài báo

MORE POST