SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Nam hành khách gây rối trên tàu, tự xưng “người của Bộ Văn hóa”

Nam hành khách gây rối trên tàu, tự xưng “người của Bộ Văn hóa”

Hoài Sơn

Thứ tư, 06/03/2024 – 13:35

(Dân trí) – Cơ quan công an tại Đà Nẵng vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với người đàn ông đi trên tàu SE2 có hành vi gây rối, đòi đuổi việc các nhân viên làm việc trên tàu.

Ngày 6/3, Công an phường Tân Chính (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với một hành khách gây rối trên tàu hỏa.

Trước đó, lúc 12h40 ngày 5/3, ông T.T.S (55 tuổi, trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi trên tàu SE2 chặng Tam Kỳ – Đà Nẵng có hành vi say xỉn, gây rối trên tàu.

Nam hành khách gây rối trên tàu, tự xưng người của Bộ Văn hóa - 1

Hành khách gây rối trên tàu tại cơ quan công an (Ảnh cắt từ clip).

Theo đoạn clip ghi lại, khi nhân viên làm việc trên tàu đến toa của ông này thì hành khách này chửi bới, thách thức, đồng thời tự xưng là “người của Bộ Văn hóa” và đòi đuổi việc các nhân viên làm việc trên tàu.

Người này còn quát nạt: “Chúng mày biết tao là ai chưa? Ngày mai chúng mày ở nhà đi mà chăn lợn”. Người đàn ông này còn thách thức nhân viên trên tàu đánh nhau với mình.

Khi tàu dừng tại ga Đà Nẵng, lực lượng Cảnh sát giao thông đường sắt, Công an phường Tân Chính phối hợp các lực lượng chức năng mời ông S. xuống tàu, về trụ sở làm việc.

Công an phường Tân Chính đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông S. theo quy định về xử phạt hành vi vi phạm trong lĩnh vực đường bộ, đường sắt.

Bài báo

MORE POST