SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Mưa lớn kéo sập mái hiên chợ ở Bình Dương, nhiều tiểu thương tháo chạy

Mưa lớn kéo sập mái hiên chợ ở Bình Dương, nhiều tiểu thương tháo chạy

Phạm Diện

Thứ sáu, 14/06/2024 – 22:27

(Dân trí) – Cơn mưa lớn kéo dài kèm gió giật mạnh làm sập mái hiên chợ ở Bình Dương khiến nhiều tiểu thương và người dân hoảng hốt tháo chạy.

Chiều 14/6, mái hiên chợ tại phường Uyên Hưng, TP Tân Uyên (Bình Dương) bất ngờ đổ sập trong một cơn mưa lớn. Đây là ngôi chợ chủ yếu phục vụ người lao động sống ở khu vực cư xá Hưng Lợi.

Mưa lớn kéo sập mái hiên chợ ở Bình Dương, nhiều tiểu thương tháo chạy - 1

Mái hiên chợ bị đổ sập (Ảnh: Thanh Vũ).

Thời điểm xảy ra sự cố, nhiều tiểu thương đang buôn bán và người dân mua hàng nhanh chóng bỏ chạy thoát thân. Tại hiện trường, mái hiên bị đổ sập, những tấm pin điện năng lượng mặt trời đặt trên mái bị rơi xuống đất. Một số cột bê tông bên trong chợ cũng bị gãy đổ.

Vụ việc chỉ gây hư hỏng mái hiên, may mắn không có thương vong về người. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc.

Mưa lớn kéo sập mái hiên chợ ở Bình Dương, nhiều tiểu thương tháo chạy - 2

Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân bị nước cuốn mất tích (Ảnh: N.D.).

Chiều cùng ngày, tại phường Uyên Hưng xảy ra vụ một người dân bị nước cuốn mất tích khi đi ngang qua đoạn nước chảy xiết. Đến gần 21h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Chiều 14/6, Bình Dương xuất hiện cơn mưa lớn kéo dài khoảng 1 giờ. Tại TP Dĩ An, một số nơi còn xuất hiện mưa đá.

Bài báo

MORE POST