SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Miền Bắc sắp đón mưa dông, miền Trung nắng nóng gay gắt


Hôm nay (2/6), miền Bắc duy trì thời tiết ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Các tỉnh miền Trung ngày nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ giảm mưa, trời nắng.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ, riêng khu Tây Bắc 26-29 độ.

Hà Nội hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-35 độ.

Chiều tối nay, Hà Nội có thể đón mưa dông.

Chiều tối nay, Hà Nội có thể đón mưa dông.

Dự báo ngày mai (3/6), miền Bắc ngày nắng, ít mưa. Từ đêm 4/6, miền Bắc có thể bước vào đợt mưa dông diện rộng, kéo dài nhiều ngày.

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế hôm nay ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Dự báo nắng nóng còn tiếp tục ở miền Trung kéo dài đến 4/6. Từ đêm 4/6, Bắc Trung Bộ có thể chuyển mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Dự báo từ chiều tối 4/6, Tây Nguyên và Nam Bộ đón mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và tối, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 27-30/5, ở Bắc Bộ ngày nắng, oi nóng. Trong khi đó, Nam Bộ có nơi nắng nóng, còn Trung Bộ có nơi nắng nóng gay gắt trên 38 độ C. Chiều tối đến đêm các khu vực trên cả nước cần đề phòng mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to.

Bài báo

MORE POST