SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Miền Bắc sắp đón hai đợt không khí lạnh


Đợt không khí lạnh tràn xuống nước ta khoảng 9-10/1 có cường độ yếu nhưng gây mưa cho các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Dự báo khoảng 13-14/1, một đợt không khí lạnh mạnh hơn tiếp tục ảnh hưởng đến nước ta, khiến nền nhiệt giảm, trời có thể chuyển rét.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Nhận định về xu thế thời tiết trong tuần tới, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, khoảng 9/1, một đợt không khí lạnh có cường độ yếu và lệch Đông có thể tăng cường xuống nước ta.

Đợt không khí lạnh này có thể khiến các tỉnh miền Bắc giảm khoảng 2-3 độ, trời rét về đêm và sáng.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 9-12/1, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác.

Từ đêm 12-14/1, do không khí lạnh tăng cường mạnh hơn nên miền Bắc và Bắc Trung Bộ có thể xuất hiện mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trời chuyển rét.

Miền Bắc sắp đón hai đợt không khí lạnh - 1

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh gây mưa.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông nên từ ngày 10-13/1, các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên có mưa, mưa rào rải rác, trong đó từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế, trời chuyển lạnh.

Thủ đô Hà Nội trong hai ngày 8-9/11, tiếp tục duy trì thời tiết ngày nắng, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ. Nhiệt độ dao động trong ngày từ 21-27 độ.

Từ ngày 10/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh, nền nhiệt giảm 3-4 độ, trời chuyển nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác, độ ẩm trong không khí cao.

Tây Nguyên và Nam Bộ trong nhiều ngày tới tiếp tục duy trì thời tiết điển hình của mùa khô với ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, riêng miền Đông Nam Bộ cục bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 34-35 độ. Chỉ số tia UV ở mức gây hại cao đến rất cao với sức khỏe con người.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh tăng cường

Dự báo gần sáng 3/1, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến miền Bắc, nền nhiệt giảm mạnh, trời chuyển rét. Các tỉnh miền Trung trong hai ngày 3-4/1 có mưa rào rải rác, cục…

Bài báo

MORE POST