SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

“Lý lịch” xe khách rơi xuống vực khiến 2 người tử vong ở Đà Nẵng


Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe khách vẫn còn hạn đăng kiểm.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ tai nạn khiến 2 người tử vong ở Đà Nẵng, ngày 23/1, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có báo cáo thông số kỹ thuật và tình trạng kiểm định của phương tiện.

Cụ thể, xe khách BKS 47B – 010.67 là loại xe giường nằm, nhãn hiệu THACO, số người cho phép chở gồm 2 người ngồi và 46 giường nằm.

Xe sản xuất năm 2014, có đăng ký kinh doanh vận tải và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Chủ sở hữu trên dữ liệu đăng kiểm là Phạm Văn Tuấn (trú tại thôn 2 CưNi, EaKar, Đắk Lắk). Xe đăng kiểm ngày 24/10/2023 tại Trung tâm Đăng kiểm 4703D (Đắk Lắk), có hiệu lực đến ngày 23/4/2024.

Như vậy, thời điểm xảy ra tai nạn, xe khách BKS 47B – 010.67 vẫn còn hạn đăng kiểm.

Trước đó, vào 00h30 cùng ngày, xe khách loại 45 chỗ, mang BKS 47B 010.67, do tài xế Phương Thanh Tùng (36 tuổi, trú tại huyện Eaka, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển chạy hướng Nam – Bắc. Xe khách này của nhà xe Quỳnh Hương, chạy tuyến Đắk Lắk – Hải Dương. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe chở 22 người (19 hành khách, 3 nhân viên nhà xe).

Khi đi đến xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang), xe khách bất ngờ lao ra khỏi làn đường. Sau khi băng qua vạt đất trống, xe khách tiếp tục đâm vào phần taluy và rơi xuống vực sâu.

Hậu quả vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại hiện trường, 20 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Công an đã xác định được nguyên nhân vụ xe khách rơi xuống vực khiến nhiều người thương vong ở Đà Nẵng.

Bài báo

MORE POST