SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Lửa bao trùm kho hàng rộng 400m2 ở Khánh Hòa

Lửa bao trùm kho hàng rộng 400m2 ở Khánh Hòa

Trung Thi

Chủ nhật, 02/06/2024 – 10:56

(Dân trí) – Một kho hàng chứa đồ nhựa rộng khoảng 400m2 ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngày 2/6, lãnh đạo UBND xã Diên An (huyện Diên Khánh) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy tại kho nhựa Song Long Hằng Anh, thiêu rụi nhiều tài sản. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bốc mạnh vào khoảng 6h30 ngày 2/6, khiến kho nhựa Song Long Hằng Anh rộng hơn 400m2 bị khói lửa bao trùm.

Lửa bao trùm kho hàng rộng 400m2 ở Khánh Hòa - 1

Lửa kèm cột khói đen cháy ngùn ngụt ở kho hàng nhựa (Ảnh: Phú Khánh).

Một người dân ở địa phương cho biết, sáng sớm người dân nghe một tiếng nổ lớn, khi chạy ra đường đã thấy cột lửa bùng lớn tại kho hàng. Các vật dụng trong kho hàng đều là đồ nhựa nên xung quanh hiện trường người dân đều ngửi thấy nặng mùi khét đậm đặc.

Phát hiện đám cháy, người dân đã nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã điều 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Lửa bao trùm kho hàng rộng 400m2 ở Khánh Hòa - 2

Một số hàng hóa còn nguyên vẹn được đưa ra ngoài (Ảnh: Phú Khánh).

Tại hiện trường, lực lượng chữa cháy phá cửa, cùng người dân cứu được một số tài sản còn nguyên vẹn đưa ra ngoài.

Theo lãnh đạo xã Diên An, đến 10h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bài báo

MORE POST