SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Lật xe chở keo, người đàn ông bị đè tử vong


Khi đang bốc gỗ keo lên xe tải thì chiếc xe bất ngờ bị trôi rồi lật, đè lên người đàn ông khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tối 22-1, ông Cao Thế Vĩnh – Chủ tịch UBND xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình – xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một người dân địa phương tử vong.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn T. (SN 1982; ngụ thôn 7, xã Xuân Trạch).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, ông T. cùng một số người dân vào rừng keo thôn 5 – Khe Gát, để bốc gỗ keo lên xe tải. Khi đang làm việc, xe tải bất ngờ mất phanh trôi một đoạn, rồi lật nghiêng.

Lúc xảy ra tai nạn, ông T. đang làm việc tại vị trí mà xe tải bị lật nên không kịp phản ứng. Xe tải lật đè lên người đàn ông này khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chủ xe tải là hàng xóm của nạn nhân, được chủ vườn keo thuê đến chở gỗ keo. Sau khi xảy ra tai nạn, chiếc xe tải được cẩu về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Theo UBND xã Xuân Trạch, ông T. là hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, có 2 con nhỏ, vợ đi làm thuê ở xa không có mặt ở nhà.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Lực lượng chức năng đang khẩn trương trục vớt và tìm kiếm thi thể tài xế xe tải gặp nạn chìm xuống lòng hồ thủy điện rất sâu

Bài báo

MORE POST