SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Làm rõ vụ cô giáo lớp mầm non bạo hành bé trai ở TPHCM

Làm rõ vụ cô giáo lớp mầm non bạo hành bé trai ở TPHCM

Hoàng Hướng

Thứ tư, 24/04/2024 – 11:24

(Dân trí) – Trong đoạn clip, bé trai bị người phụ nữ dùng đồ vật đánh vào đầu, lấy tay chỉ trỏ, đè lên người, nhét thức ăn vào miệng mặc cho trẻ sợ hãi, khóc nức nở.

Ngày 24/4, mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh bé trai một trường mầm non tư thục ở TPHCM bị người phụ nữ đánh, nhét thức ăn vào miệng.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại nhóm lớp mầm non Tí Bo, phường Linh Đông, TP Thủ Đức.

Theo clip, bé trai bị một người phụ nữ là giáo viên nhóm lớp mầm non nói trên ép vào góc tường, dùng đồ vật đánh vào đầu, chỉ tay vào mặt và dọa tát khiến trẻ sợ hãi dùng tay che đầu.

Làm rõ vụ cô giáo lớp mầm non bạo hành bé trai ở TPHCM - 1

Người phụ nữ ngồi lên người bé trai, liên tục nhét trái cây vào miệng (Ảnh: Cắt từ clip).

Trong một đoạn clip khác, người phụ nữ đè bé trai xuống nền nhà, ngồi lên người bé trai rồi liên tục nhét thức ăn vào miệng mặc cho trẻ khóc lóc, giãy giụa. Vụ việc diễn ra ngay trước mặt của nhiều trẻ em trong lớp. 

Trao đổi với phóng viên Dân trí, bà Nguyễn Thị Thanh Loan, Chủ tịch UBND phường Linh Đông, cho biết đã nắm được sự việc, sáng nay phường đã phối hợp với các đơn vị mời chủ cơ sở và giáo viên liên quan lên làm việc để có hướng xử lý.

Bài báo

MORE POST