SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Lâm Đồng hỏa tốc hoãn phiên họp thường trực HĐND tỉnh

Lâm Đồng hỏa tốc hoãn phiên họp thường trực HĐND tỉnh

Đặng Dương

Thứ hai, 08/01/2024 – 13:48

(Dân trí) – Thông báo hoãn phiên họp thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng được đưa ra sáng 8/1, chỉ một ngày trước khi phiên họp chính thức được tổ chức.

Thông báo hỏa tốc của HĐND tỉnh Lâm Đồng đã được gửi đến UBND tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thành viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, giám đốc, thủ trưởng nhiều sở, ngành của tỉnh Lâm Đồng.

Theo nội dung thông báo, ngày 2/1, Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng có giấy mời gửi các đơn vị tham dự Phiên họp thứ 24 để xem xét, cho ý kiến về nội dung trình các kỳ họp chuyên đề năm 2024 của HĐND tỉnh và quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Lâm Đồng hỏa tốc hoãn phiên họp thường trực HĐND tỉnh - 1

HĐND tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức kỳ họp cuối năm 2023 vào tháng 12 (Ảnh: Lê Sơn).

Dự kiến, phiên họp sẽ diễn ra vào 8h ngày 9/1, dưới sự chủ trì của ông Trần Đức Quận, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng.

Tuy nhiên, chỉ một ngày trước khi diễn ra phiên họp theo kế hoạch, HĐND tỉnh Lâm Đồng đã có thông báo tạm hoãn nhưng không nêu rõ lý do.

Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng hiện có 7 người, trong đó ông Trần Đức Quận hiện là Chủ tịch HĐND của tỉnh này.

Theo một nguồn tin, ngày 4/1, ông Trần Đức Quận, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng, đi công tác.

Bài báo

MORE POST