SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Không khởi tố tài xế ô tô tông tử vong thầy dạy lái xe

Không khởi tố tài xế ô tô tông tử vong thầy dạy lái xe

Đặng Dương

Thứ năm, 01/02/2024 – 17:05

(Dân trí) – Theo Công an tỉnh Đắk Nông, thời điểm gây tai nạn, nam tài xế Phạm Văn Thương (trú huyện Đắk Mil) không vi phạm nồng độ cồn và âm tính với ma túy.

Ngày 1/2, tại buổi họp báo của UBND tỉnh Đắk Nông, Công an tỉnh thông tin về kết quả điều tra vụ tai nạn giao thông khiến một thầy giáo dạy lái xe tử vong.

Theo kết quả điều tra, khoảng 16h30 ngày 17/9/2023, Phạm Văn Thương (SN 1997, huyện Đắk Mil) lái ô tô mang biển số 48A-045.57 lưu thông theo hướng Đắk Nông đi TPHCM.

Khi đi đến địa phận xã Thuận An (Đắk Mil), do không làm chủ được tay lái nên Thương lái xe đi sang phần đường ngược chiều.

Không khởi tố tài xế ô tô tông tử vong thầy dạy lái xe - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến thầy dạy lái xe tử vong (Ảnh: CTV).

Ô tô của Thương gây tai nạn đối với ô tô tập lái mang biển số 48A-094.26 do chị Nguyễn Trương Thu T. điều khiển. Trên ô tô tập lái lúc này còn có giáo viên là anh Y.W. (trú xã Thuận An).

Vụ tai nạn khiến 2 phương tiện bị hư hỏng, chị T. bị thương và anh Y.W. tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo Công an tỉnh Đắk Nông, kết quả kiểm tra cho thấy tài xế Phạm Văn Thương không có cồn trong khí thở, âm tính với ma túy. Hai ô tô không bị sự cố lái, không bị sự cố phanh (thắng).

Theo Công an tỉnh Đắk Nông, do định lượng thiệt hại trong vụ việc tai nạn giao thông trên không đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên Công an huyện Đắk Mil đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã xử phạt vi phạm hành chính đối với Phạm Văn Thương.

Bài báo

MORE POST