SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Không chấp thuận show diễn thời trang tại ga metro Nhà hát TPHCM

Không chấp thuận show diễn thời trang tại ga metro Nhà hát TPHCM

Q.Huy

Thứ năm, 04/01/2024 – 17:08

(Dân trí) – Sở VH&TT TPHCM khẳng định không chấp thuận chương trình biểu diễn tại công trình chưa đưa vào sử dụng. Đơn vị cũng chưa tiếp nhận văn bản nào liên quan show diễn thời trang tại ga metro Nhà hát TPHCM.

Thời gian qua, thông tin về việc hai nhà thiết kế chuẩn bị tổ chức show diễn thời trang tại ga metro Nhà hát TPHCM nhận được sự quan tâm từ người dân và dư luận. Đặc biệt, nhiều người đặt câu hỏi về việc cơ quan quản lý cấp phép cho hai nhà thiết kế tổ chức show tại công trình trọng điểm khi dự án đang trong quá trình hoàn thiện và chưa đưa vào vận hành thương mại.

Tại buổi họp báo về tình hình kinh tế – xã hội của TPHCM chiều 4/1, Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) thành phố đã trao đổi thông tin làm rõ, tính đến hiện tại, đơn vị vẫn chưa nhận được văn bản đề nghị tổ chức biểu diễn nghệ thuật hay văn bản nào khác liên quan đến show diễn này. Thông tin cơ quan chức năng cấp phép cho 2 nhà thiết kế trên là không chính xác.

“Quan điểm của sở là sẽ không chấp thuận các chương trình biểu diễn tại các công trình khi chưa được đưa vào sử dụng”, đại diện Sở VH&TT TPHCM khẳng định.

Không chấp thuận show diễn thời trang tại ga metro Nhà hát TPHCM - 1

Ga ngầm metro Nhà hát TPHCM đang hoàn thiện và chưa đưa vào sử dụng (Ảnh: Hải Long).

Trước đó, một số cơ quan truyền thông và mạng xã hội đã đăng tải thông tin 2 nhà thiết kế sắp tổ chức show diễn thời trang tại ga metro Nhà hát TPHCM. Sàn diễn sẽ có khoảng 100 người mẫu nổi bật của làng mốt trình diễn, đón hơn 200 khách mời tham dự trong ngày 7/1.

Sau gần 10 năm thi công, hiện tại hạng mục kết cấu và kiến trúc nhà ga ngầm metro Nhà hát TPHCM hoàn thiện 100%. Ga được thiết kế ngầm dài 190m, rộng 26m, độ sâu khoảng 33m với 4 tầng. 

Ga Nhà hát Thành phố có 5 lối lên xuống, lối số 5 tại công viên Lam Sơn trước Nhà hát Thành phố, lối số 4 nằm đối diện được nối trực tiếp vào tầng hầm của Union Square Tower, 3 lối còn lại nằm bên kia giáp mặt đường Pasteur.

Bài báo

MORE POST