SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Hai thanh niên đi xe máy tử vong sau va chạm với xe khách


Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giữa ô tô khách và xe máy trên Quốc lộ 2, khiến 2 thanh niên tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 13/4, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, vào khoảng 23h20 ngày 12/4, ông T.V.T. (SN 1970, ở Phú Thọ) điều khiển ô tô khách mang biển số Hà Giang, đi theo hướng Hà Giang – Tuyên Quang.

Khi đi đến xã Yên Phú, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) đã xảy ra va chạm với xe máy mang biển số Tuyên Quang, di chuyển theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 2 người trên xe máy là L.V.H. (SN 2001) và N.V.H. (SN 2006), cả hai đều ở Tuyên Quang tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, tô tô khách và xe máy hư hỏng nặng. Ngay sau vụ tai nạn, cảnh sát có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Tài xế xe tải bị truy tố vì gây tai nạn khiến 3 người trên xe của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tử vong, 1 người bị thương nặng.

Bài báo

MORE POST