SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Hai cha con lái xe bỏ nhà đi, bị lạc nhiều ngày trong rừng vắng

Kon Tum:

Hai cha con lái xe bỏ nhà đi, bị lạc nhiều ngày trong rừng vắng

Phạm Hoàng

Thứ tư, 10/01/2024 – 11:57

(Dân trí) – Do mâu thuẫn gia đình, hai cha con ở tỉnh Kon Tum đã lái xe bỏ vào rừng và bị mắc kẹt. Sau nhiều ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy người cha đang hôn mê, người con đang hoang mang, hoảng sợ.

Ngày 10/1, Công an huyện Kon Plông, Kon Tum cho biết vừa tìm kiếm thành công 2 cha con bị lạc trong khu rừng vắng thuộc địa phận tỉnh Gia Lai.

Trước đó, chiều 7/1, Công an huyện Kon Plông nhận được tin báo anh H. (40 tuổi) và cháu V. (11 tuổi, ngụ xã Măng Cành, huyện Kon Plông) đi khỏi địa phương nhiều ngày, sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình.

Kon-Tum_hai-cha-con-mat-tich_cong-an-kon-plong.jpeg

Lực lượng chức năng tìm thấy hai cha con tại khu vực rừng thuộc địa phận huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai (Ảnh: Công an huyện Kon Plông).

Đêm 7/1 và rạng sáng 8/1, lực lượng chức năng chia thành nhiều tổ, sử dụng cả thiết bị bay để tìm kiếm. Sáng 8/1, Công an huyện Kon Plông bất ngờ liên lạc được với cháu V. qua điện thoại di động.

Theo cháu V., cha đã bị hôn mê, bất tỉnh nhiều giờ. Hai cha con đang ngồi trong ô tô ở khu vực rừng có cây thông và cây keo, xung quanh không có người dân sinh sống nhưng không rõ ở đâu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng tìm kiếm, xác định vị trí hai cha con anh H. thuộc khu vực huyện Đắk Pơ và huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai).

Đến 18h ngày 8/1, Công an huyện Kon Plông đã tìm thấy anh H. và cháu V. tại bìa rừng thuộc địa phận huyện Mang Yang, Gia Lai.

Kon-Tum_hai-cha-con-mat-tich_cong-an-kon-plong.jpeg

Công an huyện Kon Plông đã tìm kiếm nhiều ngày và sử dụng thiết bị bay trong quá trình tìm kiếm hai cha con mất tích (Ảnh: Công an huyện Kon Plông).

Lúc này, anh H. đang hôn mê, bất tỉnh. Cháu V. tỉnh táo nhưng trong tình trạng hoang mang, lo sợ.

Công an huyện Kon Plông đưa hai cha con đến Trung tâm y tế huyện Mang Yang cấp cứu, kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ chẩn đoán anh H. bị huyết áp cao, hôn mê do thiếu ăn nhiều ngày.

Bài báo

MORE POST